TRƯỜNG THPT DTNT NỘI TRÚ ĐÔNG GIA LAI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ ĐẢM BẢO BỘ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN  VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

 TRƯỜNG THPT DTNT NỘI TRÚ ĐÔNG GIA LAI

ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ ĐẢM BẢO BỘ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN  VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

 

            Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-BCĐ ngày 25/2/2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thị xã An Khê về việc kiểm tra công tác chỉ đạo, điều hành và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thị xã An Khê.

            Sáng ngày 01/3/2021, Đoàn kiểm tra của thị xã An Khê gồm có 5 thành viên đến kiểm tra công tác chỉ đạo, điều hành và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid-19 tại đơn vị Trường THPT DTNT Đông Gia Lai.

            Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra các nội dung theo tiêu chí đánh giá: Trước khi học sinh đến trường (gồm các tiêu chí từ 1 đến tiêu chí 7);  Khi học sinh đến trường (các tiêu chí 8, 10, 11, 12 và 13); Khi học sinh kết thúc buổi học (tiêu chí 14).

            Kết quả kiểm tra, đánh giá theo bảng kiểm chung. Tổng số tiêu chí đạt: 13/13 tiêu chí (đạt tỷ lệ 100%).

            Kết quả có được như trên là nhờ nhà trường đã tập trung chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để đón học sinh, nhất là vấn đề đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch covid-19 đối với đặc thù của trường nội trú nên công tác đảm bảo an toàn phòng dịch luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, y tế trường học,... do đó 100% học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện khai báo y tế đảm bảo theo quy định.

            Đây cũng là sự nỗ lực chung của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường trong công tác chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học tập an toàn, hiệu quả trong bối cảnh “bình thường mới” trước và khi học sinh vào nhập học. Thực hiện nghiêm thông điệp "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách- Không tập trung - Khai báo y tế" của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh minh  chứng

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 36
Tháng 12 : 476
Năm 2021 : 25.192