HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG THPT DTNT ĐÔNG GIA LAI NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 – 2021  và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sáng ngày 25/09/2021, Trường THPT DTNT Đông Gia Lai long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2021-2022. Trong hoàn cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chỉ có Chủ tịch công đoàn, BGH, tổ trưởng, bí thư đoàn trường và tổ phó dự trực tiếp, cán bộ - viên chức – người lao động còn lại dự trực tuyến qua hệ thống Teams của office 365. Dự và chủ trì hội nghị có thầy Hà Hữu Phúc – Bí thư chi bộ; thầy Đặng Quốc Cường – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; toàn thể CCVC người lao động trường THPT DTNT Đông Gia Lai.

Hiện nay Trường THPT DTNT Đông Gia Lai có 52 CCVC-NLĐ: Trong đó: Nữ: 33, trình độ chuyên môn: Thạc sĩ: 10, Đại học: 27. Trường hiện có 04 tổ chuyên môn, 01 tổ QLNT-QTĐS, 01 tổ TV-GDKNS, 01 tổ văn phòng.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: Thầy Hà Hữu Phúc – Hiệu trưởng; Thầy  Đặng Quốc Cường – CTCĐ; bầu ra Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Bà Phạm Thị Tuyết Sương – tổ toán- tin; bà Hà Thị Thương – GV tổ Văn- Sử- Địa.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đại biểu CCVC-NLĐ năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC-NLĐ năm 2020-2021 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học  2021-2022; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 -2021; Báo cáo Tóm tắt Tổng kết Kế hoạch năm học 2020-2021 và Kế hoạch năm học 2021-2022; Báo cáo tóm tắt việc thực hiện chuyên đề "Duy trì sĩ số học sinh năm học 2020-2021" và Kế hoạch Duy trì sĩ số học sinh năm học 2021-2022"; Báo cáo tóm tắt việc thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường xanh-sạch-đẹp-an toàn năm học 2020-2021" và Kế hoạch "Xây dựng trường xanh-sạch-đẹp-an toàn năm học 2021-2022"; Báo cáo tóm tắt việc thực hiện chuyên đề "Nâng cao tỷ lệ tốt nghiệp năm 2021 " và Kế hoạch "Nâng cao tỷ lệ tốt nghiệp năm 2022 " .

- Hội nghị cũng đã nghe các tham luận đến từ các phó hiệu trưởng,  các tổ, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường:

1. Tổ Toán –Tin:  Tham luận về xây dựng, tổ chức và thực hiện có hiệu quả các câu lạc bộ Stem, câu lạc bộ tin học (Thầy Hồ Đức Hòa báo cáo trực tuyến)

2. Tổ Lý – Hóa – Sinh: Tham luận về sử dụng các thiết bị, hóa chất để tổ chức cho học sinh thực hành, thí nghiệm một cách có hiệu quả (Thầy Nguyễn Hải Triều báo cáo)

3. Tổ Văn – Sử - Địa: Tìm hiểu lịch sử địa phương thông qua hình thức tổ chức tham quan di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn An Khê, Kbang.(Thầy Trần Văn Lạc báo cáo)

4. Tổ Anh-Công-Quốc-thể Tham luận về tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp để phục vụ cho chương trình môn học với chủ đề Bảo vệ môi trường(Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm báo cáo)

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CCVC-NLĐ cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Thầy Hà Hữu Phúc  – Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì hội nghị đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CC-VC-NLĐ trong cơ quan và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hãy phát huy tinh thần trách nhiệm cao, ra sức thi đua sôi nổi, phát huy sự sáng tạo chủ động, tận dụng những cơ hội thuận lợi phấn đấu xây dựng nhà trường vững bước tiến lên nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022

ĐOÀN CHỦ TRÌ HỘI NGHỊ VÀ TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ

CÔ VÂN (PHT) BÁO CÁO CHUYỀN ĐỀ  "DUY TRÌ SĨ SỐ VÀ HUY ĐỘNG HS ĐẾN TRƯỜNG"

THẦY PHƯỚC (PHT) BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO TỈ LỆ TỐT NGHIỆP