TRƯỜNG THPT DTNT ĐÔNG GIA LAI TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện Nghị quyết đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023, kế hoạch Công đoàn và kế hoạch của Đoàn trường trong năm học 2018-2019. Ngày 22/9/2018 (13/08 ÂL), được sự cho phép của cấp ủy và Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức “Vui tết Trung Thu” cho con cán bộ, đoàn viên công đoàn và học sinh với tựa đề “Đêm hội trăng rằm” thông qua tổ chức cho các cháu vui chơi tại nhà đa năng của trường.

Về công tác chuẩn bị: Công đoàn nhà trường và đoàn thanh niên đã phân công các thành viên BCH Công đoàn, ban chấp hành đoàn trường phụ trách các công việc cụ thể như trang trí, âm thanh, ánh sáng, văn nghệ, liên hệ với đội múa lân và chuẩn bị khoảng 230 suất quà cho các cháu và bánh trái phục vụ tại chỗ trong đêm “Đêm hội trăng rằm”...

Tham gia có vợ (chồng), các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và 407 học sinh toàn trường.

Thông qua chương trình ca nhạc, múa lân, trò chơi dân gian… Các cháu đã có một ngày Trung thu vui vẻ, bổ ích. Nhân dịp tết trung thu năm nay, nhà trường, công đoàn, đoàn trường đã trao tặng hơn 50 suất quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 nhằm động viên, khích lệ các cháu tiếp tục học tập tốt, xứng đáng danh hiệu con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và 13 phần quà cho 13 lớp trong trường.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường và các em học sinh là hoạt động thường niên hàng năm nhằm đem đến cho các cháu, các em một ngày hội ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu, các em học sinh gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi, các em học sinh thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng khác trong tương lai./.

Tổ chức Tết Trung thu cho con em cán bộ công nhân viên chức và các em học sinh là một hoạt động thường niên của Trường THPT DTNT Đông Gia Lai. Hoạt động vừa tạo được niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu, các em học sinh vừa thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với đời sống tinh thần của giáo viên, người lao động với các cháu là con em cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh toàn trường.

Công tác chuẩn bị đã hoàn thành
Bên dưới sân khấu trước khi tổ chức “Đêm hội trăng rằm”
Các cháu con em cán bộ, giáo viên, nhân viên chơi trò chơi
Các cháu con em cán bộ, giáo viên, nhân viên chơi trò chơi
Quà của các em học sinh đại diện lớp nhận từ ban tổ chức
Tiết mục văn nghệ học sinh
CB, GV, NV và các cháu chăm chú theo dõi múa lân đặc sắc
Biểu diễn múa lân đặc sắc
Tiết mục văn nghệ của con em cán bộ, giáo viên, nhân viên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 307
Tháng 05 : 5.029
Năm 2020 : 24.167